img512x512 black5
cnfffusa
thai 1
เปลี่ยนภาษา
img512x512 black5

เวลาที่เราเล่น Facebook หรือ TikTok เราอาจจะเห็นเน็ตไอดอล หรือ Influencer ที่มีผู้ติดตามเยอะๆ แปะลิงก์โปรโมทเว็บพนันเอาไว้ที่ใต้โพส หรือบนวีดีโอ

อยากรู้ว่าคนที่โปรโมทเว็บพนันแบบนี้ได้เงินเท่าไหร่กันนะ? มีวิธีโปรโมทกี่แบบ? ถ้าอยากเป็นตัวแทนโปรโมทบ้างต้องทำยังไง? XGAMBET จะตอบทุกคำถามให้ในบทความนี้เลย!

โปรโมทเว็บพนันคืออะไร? มีด้วยกันกี่แบบ?

โปรโมทเว็บพนันแยกได้เป็น 2 แบบ คือ โปรโมทแค่หน้าเว็บ กับโปรโมทพร้อมกับหา User เข้ามาเล่นภายในเว็บด้วย ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้จะได้เงินตอบแทนแตกต่างกันออกไป ดังนี้

 

โพสโปรโมทหน้าเว็บ

สำหรับการโปรโมทเว็บพนันแบบแปะลิงก์หน้าเว็บ มักจะได้เงินเป็นรายโพส ซึ่งราคาที่ได้ก็แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับรูปแบบ เช่น หากโพสรูปเดี่ยวอาจเริ่มต้นแค่หลักร้อย เป็นวีดีโอหรือไลฟ์สดอาจจะได้ประมาณหลักพัน แต่สำหรับสายเซ็กซี่อาจจะได้มากถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว

ส่วนมากการโปรโมทประเภทนี้จะมาจากเจ้าของเว็บติดต่อมาเองโดยตรง แต่การจะทำแบบนี้ได้จะต้องเป็นเน็ตไอดอล หรือ Influencer ที่มี Follower ติดตามอย่างน้อยๆ 2000 - 3000 คนขึ้นไป ยิ่งผู้ติดตามเยอะเท่าไหร่ เงินก็เพิ่มขึ้นมากเท่านั้น

แต่ต้องระวังไว้! หากคุณเป็นเน็ตไอดอลที่กำลังจะเริ่มโปรโมทเว็บพนัน หากเปิดเผยใบหน้าชัดเจนอาจจะต้องระวังในเรื่องของกฎหมายด้วย เพราะในประเทศไทยนั้นการโปรโมทเว็บพนันยังนับว่าผิดกฎหมายอยู่นั่นเอง

 

หา User เข้ามาเล่นในเว็บ

สำหรับใครที่คุ้นเคยกับเว็บพนันมาก่อน อาจเคยจะเห็นว่าตอนที่เริ่มสมัครจะมีให้ใส่ รหัสผู้แนะนำ หาก User นั้นใส่รหัสเราเข้าไป เมื่อพวกเขาเติมเงินแล้วเล่นเสีย กำไรที่ทางเว็บได้ก็จะถูกแบ่งมาให้เราที่เป็นคนโปรโมท หรือที่หลายๆ คนรู้จักในชื่อโปรชวนเพื่อนมาเล่น ซึ่งเวลาเพื่อนเล่นเสียเราจะได้เงินนั่นเอง

แปลว่ายิ่งมีผู้เล่นใส่รหัสเราเยอะ ก็ยิ่งได้เงินตอบแทนเยอะ แถมใส่รหัสแนะนำแค่ครั้งเดียวก็รอกินเงินจาก User นั้นได้ยาวๆ 

 

อยากเป็นตัวแทนโปรโมทเว็บพนันต้องทำยังไง?

ใครที่อยากเป็นตัวแทนโปรโมทเว็บพนัน สำหรับรูปแบบโพสโปรโมทถ้าไม่ได้เป็นเน็ตไอดอลหรือมีผู้ติดตามเยอะๆ อาจจะยากหน่อย แต่ก็มีกลุ่มสายเทาบน Facebook ที่ตามหาคนเพื่อโพสโปรโมทเว็บพนันเช่นกัน

สำหรับใครที่อยากโปรโมทแบบหา User เข้ามาเล่นแทน อาจเริ่มจากการชวนเพื่อนมาเล่นแล้วใส่รหัสแนะนำ หรือเอารหัสแนะนำไปโพสโปรโมทบนกลุ่มสายเทาบน Facebook

 

อยากมีเว็บพนันเป็นของตัวเองต้องทำยังไง?

สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์โปรโมทเว็บพนันมาบ้างแล้ว และอยากเริ่มต้นเปิดเว็บพนันเป็นของตัวเองเพื่อรับกำไรเต็มๆ คุณมาถูกทางแล้ว!

ปรึกษา XGAMBET ผู้ให้บริการเปิดเว็บพนันออนไลน์คุณภาพสูง ประสบการณ์มากมายกว่า 4,500 เว็บ ไว้ใจได้ด้วยรีวิวจากลูกค้ามากมาย พร้อมให้คำแนะนำกับทุกท่านที่ต้องการมีเว็บพนันเป็นของตัวเอง สอบถามรายละเอียดกับเราได้ที่

สิงหาคม 15, 2022
เปิดเว็บเอเย่นต์กับ XGAMBET ถือเปอร์เซ็นต์สูงสุด 89%

ใครที่อยากมีเว็บพนันออนไลน์เป็นของตัวเองฟังทางนี้! XGAM […]

Read More
กรกฎาคม 26, 2022
5 เทคนิคโป๊กเกอร์สำหรับมือใหม่ เล่นแบบไหนให้เพิ่มโอกาสชนะ

แม้ว่าโป๊กเกอร์จะเป็นเกมที่ต้องพึ่งดวง แต่จริงๆ แล้วโป๊ […]

Read More
กรกฎาคม 19, 2022
8 ประเทศที่บ่อน คาสิโน และการพนันถูกกฎหมาย

อย่างที่หลายๆ คนทราบดีว่าประเทศไทยนั้นการพนันยังคงเป็นเ […]

Read More
@xgambet linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram