img512x512 black5
cnfffusathai 1
เปลี่ยนภาษา
img512x512 black5

เปิดเว็บพนัน ต้องใช้เงินเท่าไหร่ ?

ธันวาคม 22, 2021

เป็นคำถามที่หลายท่านสงสัยกันบ่อยมากๆ สำหรับผู้ที่อยากเริ่มลงทุน ต้องการมีเว็บเกมพนันออนไลน์เป็นของตัวเอง วันนี้ทีมงาน Xgambet มีคำอธิบายมาแนะนำ โดยก่อนอื่นต้องแบ่งทุนที่เราจะใช้เปิดเว็บพนันออนไลน์เป็น 4 ส่วนก่อน เพราะแต่ละส่วนสำคัญแตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่ความพอใจของแต่ละท่านด้วยว่าอยากได้รูปแบบและระบบแบบไหน

ส่วนที่ 1 ซัพพอร์ตลูกค้า

ในส่วนนี้จะเป็นในเรื่องของงานที่ใช้ซัพพอร์ตลูกค้าในการตอบคำถามกับลูกค้า ทำรายการ สมัคร ฝากเงิน ถอนเงิน และอื่นๆให้กับลูกค้า ซึ่งในส่วนนี้ต้องทำงานแบบ 24 ชั่วโมง
ต้องมีทีมงานดูแลอย่างน้อย 2 คนเป็นอย่างต่ำ สลับกันทำงานกันเป็นเวลา ซึ่งค่าใช้จ่ายส่วนนี้ก็แล้วแต่จะตกลงจ้างทีมงานกัน ทางเราไม่สามารถตีเป็นตัวเลขได้

 

ส่วนที่ 2 ระบบเว็บไซต์

ส่วนของระบบเว็บไซต์รวมถึงเอเย่นต์ หากจะดำเนินการทำเองทุกอย่างก็สามารถทำได้ แต่สิ่งที่จะตามมาคือปัญหาของระบบ ปัญหาอื่นๆ และเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะบานปลาย อีกทั้งยังต้องหาทีมงานมาดูแล ส่วนนี้หากไม่มีประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพแนะนำให้จ้างดีกว่า ซึ่งทางเรา Xgambet ก็มีแพ็กเกจแนะนำสำหรับลูกค้าทุกระดับ ไว้ให้คุณได้เลือกใช้ตามงบประมาณของคุณ ติดต่อสอบถามราคา คลิก

 

ส่วนที่ 3 การตลาด

ในส่วนนี้แต่ละเว็บก็มีความพร้อมด้านเงินทุนไม่เท่ากัน มีแผนการตลาดไม่เหมือนกัน ทำให้งบในส่วนการตลาดค่อนข้างแตกต่างกัน ซึ่งในส่วนนี้คือ หากอยากได้ลูกค้ามากเท่าไหร่ ก็ใส่งบการตลาดมากเท่านั้น มันคล้ายๆกับการนำเงิน ไป ต่อเงิน นั้นเอง ซึ่งจะได้กำไร หรือ ขาดทุน มันก็ขึ้นอยู่กับการวางแผน การตลาดของแต่ละเจ้า

ส่วนที่ 4 ทุนสำรอง

ส่วนของทุนสำรอง เราขออธิบายสั้นๆว่า อย่างน้อยๆทุนสำรองควรมีเท่ากันกับจำนวนเครดิตที่ใช้หมุนภายในหน้าเว็บเอเย่นต์เป็นอย่างต่ำนั่นเอง

บทสรุป

หากคุณสนใจลงทุนเปิดเว็บพนันออนไลน์ ควรมีสภาพคล่องทางการเงินที่เพียงพอกับจำนวนผู้เข้าเล่น งบประมาณขั้นต่ำที่แนะนำเริ่มที่ 50,000 บาทขึ้นไป สำหรับการออกแบบเว็บไซต์,โลโก้, เชื่อมต่อระบบเกมส์  ฯลฯ

พฤษภาคม 25, 2022
อยากเปิดเว็บพนันจะต้องมีเงินทุนกี่ส่วน ?

อยากเปิดเว็บพนันจะต้องมีเงินทุน อยู่ 3 ส่วนหลักๆด้วยกัน […]

Read More
พฤษภาคม 9, 2022
เว็บตรง VS เว็บเอเจนท์ ต่างกันอย่างไร เล่นผ่านเว็บไหนดี?

หลายคนไม่เข้าใจและเข้าใจผิดไปต่างๆนานา ทั้งในเชิงบวก แล […]

Read More
เมษายน 28, 2022
เกม PG SLOT คืออะไร

PG SLOT คือเกมส์สล็อตออนไลน์ ที่คนเล่นเยอะ และได้รับควา […]

Read More
@xgambet linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram