img512x512 black5
cnfffusa
thai 1
เปลี่ยนภาษา
img512x512 black5

ใครที่อยากมีเว็บพนันออนไลน์เป็นของตัวเอง เมื่อลองค้นข้อมูลในอินเทอร์เน็ตแล้วอาจจะเจอว่ามีบางที่ที่เปิดรับสมัครเอเย่นเว็บพนันแบบไม่ต้องลงทุน อาจจะฟังดูน่าสนใจ แต่ใครที่บอกแบบนี้มีโอกาสโกงสูงมาก!

เพราะการเป็นเอเย่นเว็บพนันนั้นไม่ได้เป็นกันง่ายๆ แถมยังต้องใช้เงินทุนระดับหนึ่ง ถ้ามีใครมาชวนสมัครเอเย่นไม่ต้องลงทุนแบบนี้ ระวังเขาจ้องจะโกงคุณ แถมยังตามคืนไม่ได้ด้วย บทความนี้ XGAMBET จะมาแฉกลโกงของคนพวกนี้ให้ฟัง!

สมัครเอเย่นไม่ต้องลงทุนมีจริงมั้ย? ทำไมระวังโดนหลอก

สมัครเอเย่นเว็บพนันไม่ต้องลงทุน เป็นหนึ่งในกลลวงที่หลอกล่อคนได้เป็นจำนวนมาก หลายๆ คนที่อยากเปิดเว็บพนันฟรีต่างก็ให้ความสนใจ แต่สุดท้ายกลับถูกโกงด้วยวิธีดังนี้

***สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเอเย่นเว็บพนันคืออะไร? แนะนำให้อ่านเพิ่มเติมที่บทความ >>> เอเย่นเว็บพนันคืออะไร? แตกต่างจากเว็บตรงยังไง

แฉกลโกงที่ใช้

กลโกงที่ใช้คือ ชวนเป็นเอเย่นเว็บพนันเหมือนเป็นตัวแทนของเว็บใหญ่อีกทีหนึ่ง ไม่ต้องลงทุนเปิดเว็บด้วยตัวเองแล้วรอรับส่วนแบ่งรายเดือน แต่จะมีการเก็บค่ามัดจำ จากนั้นก็เชิดเงินหนี ซึ่งทางเราจะแจ้งตำรวจก็ไม่ได้ สุดท้ายก็เสียเงินฟรี

โดยคนที่หลงเชื่อมักจะถูกหลอกล่อด้วยเปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งที่ค่อนข้างมาก เช่น ได้ส่วนแบ่ง 70 - 80% โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย 

 

เป็นเอเย่นเว็บพนันต้องใช้เงินเท่าไหร่?

การจะสมัครเอเย่นเว็บพนันโดยที่ไม่ต้องลงทุนนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมาก เพราะจริงๆ แล้วการเปิดเว็บเอเย่นนั้นจะต้องใช้เงินราวๆ 1 - 2 แสนบาทเลยทีเดียว ซึ่งค่าใช้จ่ายก็จะมีด้วยกันคร่าวๆ ดังนี้

  • ทุนในการสร้างเว็บไซต์
  • ทุนสำหรับจ้างทีมงาน และเป็นค่าดูแลระบบ
  • ทุนที่ใช้สำหรับโฆษณาเว็บไซต์

นี่ยังไม่รวมเรื่องของการบริหารต่างๆ ที่เจ้าของต้องเป็นคนจัดการเอง เพราะฉะนั้น การที่มีคนมาชวนสมัครเอเย่นเว็บพนันแบบไม่ต้องลงทุนก็เหมือนโยนเงินแสนมาให้เราฟรีๆ จึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมากๆ 

 

อยากเป็นเอเย่นเว็บพนันต้องทำยังไง

สำหรับใครที่อยากเปิดเว็บพนันออนไลน์ แบบไม่ต้องโดนหลอก บอกเลยว่าทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ 2 ขั้นตอนนี้เท่านั้น

 

  • เตรียมเงินทุนให้พร้อม

เนื่องจากการเป็ดเว็บพนันนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เพราะฉะนั้น การเตรียมเงินทุนให้พร้อมก่อนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ

สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดเต็มๆ ว่าเปิดเว็บพนันต้องใช้เงินเท่าไหร่ สามารถอ่านได้ที่บทความ >>> เปิดเว็บพนัน ใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะจบ? เอเย่นมือใหม่อ่านด่วน!

 

  • ติดต่อทีมสร้างเว็บพนันที่น่าเชื่อถือ

แม้จะมีเงินทุนพร้อมแล้ว แต่เว็บพนันนั้นเต็มไปด้วยระบบต่างๆ ที่ซับซ้อนซึ่งต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้สร้าง ดังนั้น จึงควรติดต่อขอคำปรึกษาจากทีมสร้างเว็บพนันมากประสบการณ์อย่าง XGAMBET

XGAMBET มีบริการเปิดเว็บพนันคุณภาพสูง ประสบการณ์มากมายกว่า 4,500 เว็บ ไว้ใจได้ด้วยรีวิวจากลูกค้ามากมาย พร้อมให้คำปรึกษากับทุกท่านที่ต้องการมีเว็บพนันเป็นของตัวเอง สอบถามรายละเอียดกับเราได้ที่

สิงหาคม 15, 2022
เปิดเว็บเอเย่นต์กับ XGAMBET ถือเปอร์เซ็นต์สูงสุด 89%

ใครที่อยากมีเว็บพนันออนไลน์เป็นของตัวเองฟังทางนี้! XGAM […]

Read More
กรกฎาคม 26, 2022
5 เทคนิคโป๊กเกอร์สำหรับมือใหม่ เล่นแบบไหนให้เพิ่มโอกาสชนะ

แม้ว่าโป๊กเกอร์จะเป็นเกมที่ต้องพึ่งดวง แต่จริงๆ แล้วโป๊ […]

Read More
กรกฎาคม 19, 2022
8 ประเทศที่บ่อน คาสิโน และการพนันถูกกฎหมาย

อย่างที่หลายๆ คนทราบดีว่าประเทศไทยนั้นการพนันยังคงเป็นเ […]

Read More
@xgambet linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram